Nội thất Phan Đăng là một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất .
logo

Xin chào quý khách hàng đến với ngôi nhà chung của công ty Nội thất Phan Đăng!

Chúc các bạn mỗi ngày đều tràn đầy năng lượng, niềm vui và hạnh phúc Laughing Laughing Laughing

Lời đầu tiên, Nội thất Phan Đăng xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng những sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính sự tin tưởng của quý khách hàng, đội ngũ giám đốc và công ty sẽ cố gắng phục vụ chất lượng tốt nhất để khắc phục những thiếu sót trong thời gian vừa qua!

 

Phân xưởng Nội thất Phan Đăng

 

Luôn tâm niệm việc tiếp thu luôn tôn trọng những đóng góp, đánh giá từ người sử dụng sản phẩm là kim chỉ nam, động lực để sản xuất, công ty Nội thất Phan Đăng là một trong doanh nghiệp có thâm niên về nội thất, đặc biệt nội thất chung cư, nhà phố cũng như những sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đội ngũ Nội thất Phan Đăng luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và mong muốn hợp tác với khách hàng nhằm tạo ra không gian nội thất tiện nghi, sang trọng và phù hợp nhất.

Một ngày nào đó, nhớ đến chúng mình, bạn hãy đến hoặc gọi cho chúng mình số điện thoại dưới đây nhé!

Địa chỉ:

   ✔️ Văn Phòng: 51 Lê Lai, Phường 3, Quận Gò Vấp.
    ✔️ Xưởng sản xuất: 44/3k Tổ 132 Ấp Đông 1, Huyện Hóc Môn

Số điện thoại:

0985 62 62 28 / 0909 58 62 28 - Mr Hải

                                                  Trao gửi yêu thương trong không gian nhà bạn!

 

Bạn biết không, Công ty Nội thất Phan Đăng hiện nay có hai trụ sở về văn phòng và phân xưởng tại quận Gò Vấp và Hóc Môn. Là một công ty chuyên về sản phẩm nội thất, phân xưởng, chúng tôi vẫn miệt mài tìm kiếm, đầu tư những trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm tạo ra chất lượng sản phẩm mang tính năng tối ưu cao.

 


Phân xưởng Nội thất Phan Đăng, tuy có hơi bừa bộn nhưng vẫn trang bị đầy đủ máy móc

 

Để đạt được điều này, nhà chung Phan Đăng không thể không kể đến sự chung tay góp sức của hơn 10 nhân sự, có kiến thức chuyên môn, yêu thích sự sáng tạo, chỉnh chu và nghiêm khắc với từng thành phẩm. Tuy mỗi thành viên tại Nội thất Phan Đăng có những khả năng, tích cách và kinh nghiệm khác nhau, nhưng chúng mình luôn luôn chung sức đoàn kết để sản xuất ra sản phẩm tốt nhất. 

 Mỗi sản phẩm có mặt trên thị trường đều chính là những đứa con tinh thần mà mà từng thành viên Nội thất Phan Đăng trau chuốt. Chúng tôi tận tay chọn lựa từng những thớ gỗ đẹp và chất lượng, cân đo đong đếm kích thước, lắng nghe và tư vấn cho từng khách hàng những kiểu cách, xu hướng trang trí phù hợp. Đó là một quá trình bao gồm nhiều chuỗi và giai đoạn nhỏ khác nhau mà mỗi thành viên ở mỗi dây chuyền kiểm tra, xem xét từng góc cạnh sản phẩm an toàn cho người lớn và trẻ nhỏ, lo lắng độ bề của chất liệu và màu sắc thích ứng.

 

Phân xưởng Nội thất Phan Đăng

"Những đứa con tinh thần" trong quá trình trau chuốt, yêu thương!

 

Nếu sản phẩm chúng mình trao đến bạn có những sai sót? Đừng lo lắng, việc hợp tác của chúng ta không chỉ dừng lại tại việc trao và thu phí sản phẩm không thôi, bởi vì:

- Chính sách bảo hành tận nơi (ưu tiên cho quý khách yêu khu vực Hồ Chi Minh) 

Không qua các khâu trung gian rườm rà

- Thời gian phản hồi chậm nhất là 36 tiếng

Với hình thức không chỉ là một website cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về sản phẩm, Nội thất Phan Đăng mong muốn là nơi lắng nghe, trau đổi và chia sẻ niềm đam mê nội thất cùng bạn. Bởi vì chúng tôi biết rằng, chỉ có những không gian xanh, hiện đại và tiện ích sẽ mang đến cho bạn cuộc sống hoàn hảo hơn!

Trân trọng!